Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Rate this post

Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ đang thu hút sự quan tâm của nhiều người sinh năm 1978. Những con số trên biển số xe mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Ngoài những dãy số sim điện thoại, biển số xe cũng mang trong mình ý nghĩa phong thủy và trở thành bạn đồng hành trên mọi cung đường. Vậy làm sao để chọn biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ? Cùng chuyên gia phong thủy phân tích chi tiết biển số xe hợp tuổi 1978 tại đây.

I. Vì sao phải chọn biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ

Biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ mang cát khí giúp cuộc sống chủ xe hanh thông, thuận lợi. Các mục đích công việc trọng đại trong cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió, như ý. Tuy nhiên, người sinh năm 1978 có thể gặp phải một số sai lầm, thất bại do tính nóng nảy, chủ quan. Gia đình đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa khí, và công danh sự nghiệp cũng có thể thăng tiến không ngừng hoặc gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ sẽ mang lại cuộc sống tích cực cho chủ xe. Một chiếc xe luôn mang cát khí, may mắn và đồng hành với bạn qua mỗi ngày sẽ làm tinh thần của gia chủ luôn an tâm, tự tin và vui vẻ. Vậy biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ là gì? Cách tính biển số xe hợp tuổi 1978 như thế nào? Các phần phía dưới sẽ tiếp tục phân tích chi tiết.

II. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ là gì?

Thông thường, biển số xe bao gồm vùng địa lý, quận huyện và dãy 5 số. Những con số này chứa thông tin về người sở hữu và thời gian mua xe, nhằm phục vụ cho công tác quản lý và an ninh. Ví dụ, biển số xe 30B1-34567 (30B1 chỉ biển số thuộc thủ đô Hà Nội, quận Ba Đình; 34567 là dãy 5 số cho biết thông tin người mua và thời gian mua). Vậy biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ là biển số có cấu tạo tương tự, nhưng ẩn chứa nguồn năng lượng phong thủy từ dãy 5 số. Điều này giúp cuộc sống chủ sở hữu sinh năm 1978 gặp nhiều may mắn và xua đi vận rủi.

III. Cách tính biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ chính xác

Hiện nay, có nhiều cách tính biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ được sử dụng. Tuy nhiên, không phải cách tính nào cũng chính xác. Một số cách tính chỉ mang tính giải trí và mua vui, không hợp lý để chọn biển số xe. Vậy các cách xác định biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ gồm những cách nào?

1. Biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ theo cách tính chia 80

Theo cách xem phong thủy, biển số xe hợp tuổi 1978 có thể được tính bằng cách lấy 4 số cuối của dãy số chia cho 80. Sau đó, lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó. Lấy hiệu số này nhân ngược với 80 rồi dò kết quả tại bảng giá trị phong thủy. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ sẽ là dãy số có kết quả cuối cùng sau khi dò bảng giá trị thuộc nhóm Cát, Đại Cát.

Bảng giá trị:
1 – Thiên địa thái bình
2 – Không phân định
3 – Mọi sự phát triển, như ý
4 – Cơ thế yếu, dễ bệnh
5 – Sống lâu
6 – Cuộc sống an nhàn dư giả
7 – Quyết đoán, cương nghị
8 – Ý chí kiên cường
9 – Hưng Tân Cúc Khai
10 – Vạn sự kết cục
11 – Gia vận được tốt
12 – Ý chí yếu mềm
13 – Tài chí hơn người
14 – Nước mắt thiên ngạn
15 – Đạt được phúc thọ
16 – Quý nhân hỗ trợ
17 – Vượt qua mọi khó khăn
18 – Có chí thì nên
19 – Đoàn tụ ông bà
20 – Thất bại trong sự nghiệp
21 – Thăng trầm
22 – Tiền vào nhiều tiền ra ít
23 – Mặt trời mọc
24 – Tài lộc đầy nhà
25 – Thông minh, nhạy bén
26 – Biến hóa kỳ dị
27 – Dục vọng vô tận
28 – Tâm lý bất an
29 – Dục vọng nhưng khó thành
30 – Chết đi sống lại
31 – Tài dũng được chí
32 – Cầu được ước thấy
33 – Gia môn hưng thịnh
34 – Xung khắc gia đình
35 – Bình an ôn hòa
36 – Phong ba không ngừng
37 – Hiển đạt uy quyền
38 – Ý chí yếu mềm, thụ động
39 – Vinh hoa phú quý
40 – Cẩn thận được an
41 – Đức vọng cao thượng
42 – Sự nghiệp không thành
43 – Hoa trong mưa đêm
44 – Khổ tâm
45 – Tài vận tốt
46 – Có nhiều chuyển biến
47 – Tin tốt lành, sinh nở tốt
48 – Lập chí
49 – Nhiều điều không tốt, xấu
50 – Một thành một bại
51 – Lúc thịnh lúc suy
52 – Đoán trước mọi việc
53 – Nội tâm ưu sầu
54 – Lúc may lúc rủi
55 – Ngoài tốt trong khổ
56 – Thảm thương
57 – Cây thông trong vườn tuyết
58 – Khổ trước sướng sau
59 – Mất phương hướng
60 – Tối tăm không ánh sáng
61 – Danh lợi đủ đầy
62 – Căn bản yếu kém
63 – Đạt được vinh hoa phú quý
64 – Cốt nhục chia lìa
65 – Phú quý trường thọ
66 – Bất hòa
67 – Đường danh lợi thông suốt
68 – Lập nghiệp thương gia
69 – Đứng ngồi không yên
70 – Diệt vong thế hệ
71 – Tinh thần bất ổn
72 – Suối vàng chờ đợi
73 – Ý chí cao mà sức yếu
74 – Hoàn cảnh gặp bất trắc
75 – Thủ được binh an
76 – Vĩnh biệt ngàn thu
77 – Nhiều niềm vui
78 – Gia đình buồn tủi
79 – Phục hồi sức khỏe
80 – Không may

Tuy nhiên, cách bói biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ này không được chuyên gia chứng thực là cách tính đúng. Dựa vào 4 số cuối để luận ý nghĩa của cả dãy số là không chính xác. Cách tính này chỉ mang tính tham khảo, mua vui và giải trí.

2. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ theo số nút xe

Biển số xe phù hợp với người sinh năm 1978 là những biển số có nước số cao từ 7 điểm đến 10 điểm. Để tính số nút biển số xe, bạn cần cộng dồn dãy 5 số và hàng đơn vị của kết quả sẽ là số nút của biển số xe. Trong trường hợp kết quả là số hàng chục như 10, 20, thì số nút sẽ là 10. Ví dụ, biển số 30B1-34567 có số nút là 3+4+5+6+7=25. Vậy nước số của biển số xe này là 5, không tốt cũng không xấu.

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích phủ nhận cách tính này là cách tính đúng. Nếu chỉ dựa vào cách tính này, không thể luận ý nghĩa biển số xe có phù hợp với tuổi chủ sở hữu hay không.

3. Biển số xe hợp tuổi Mậu Ngọ theo phong thủy

Cách này sẽ dựa vào hai tiêu chí phong thủy là ngũ hành và quẻ dịch để luận biển số xe có ý nghĩa phù hợp với tuổi chủ xe và mục đích công việc.

a. Biển số xe hợp tuổi 1978 theo ngũ hành

Biển số xe theo tiêu chí này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sở hữu. Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên biển số xe hợp tuổi 1978 sẽ có ngũ hành Mộc, Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương trợ với Hỏa. Bên cạnh đó, để tăng cường may mắn và phù hợp với tuổi, bạn cần kết hợp mối quan hệ ngũ hành dựa trên tên xe, màu sắc, số khung và số máy với bản mệnh chủ sở hữu.

b. Biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ theo quẻ dịch

Ứng dụng quẻ dịch vào việc chọn biển số xe giúp xác định ý nghĩa dãy số theo mục đích công việc. Để đạt được mục tiêu như công danh, tài vận, tình duyên và vận hạn, cần chọn biển số xe thuộc quẻ dịch cát, đại cát. Ngoài ra, một số quẻ dịch cát, đại cát khác mà chủ xe không nên bỏ qua bao gồm Địa Thiên Thái, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Địa Tấn, Phong Lôi Ích, Trạch Sơn Hàm, Thủy Hỏa Ký Tế,…

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích cho rằng cách tính này chưa có căn cứ chứng thực chính xác. Sử dụng một số quẻ dịch để xác định biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ không đảm bảo ý nghĩa phù hợp với tuổi chủ sở hữu.

IV. Những lưu ý cần biết khi mua xe hợp với tuổi Mậu Ngọ

Để gia tăng may mắn và cát khí cho chuyến đi vui vẻ, ngoại giao thuận lợi và kết bạn với nhiều đối tác làm ăn quan trọng, cần lưu ý một số vấn đề khi mua xe hợp tuổi 1978. Đó là những biển số xe xấu nên tránh và những màu xe phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ.

  1. Những biển số xe xấu với tuổi 1978 nên tránh

Ngoài biển số xe hợp với tuổi Mậu Ngọ, cần tránh những biển số có ngũ hành tương khắc với bản mệnh Hỏa và có quẻ dịch hung, đại hung. Đặc biệt, cần tránh những biển số có ngũ hành Thủy và chứa quẻ dịch hung như Sơn Địa Bác, Thiên Sơn Độn, Địa Hỏa Minh Di, Hỏa Trạch Khuê, Thủy Sơn Kiển,… Những biển số như vậy sẽ mang năng lượng hung khí và gây khó khăn trong cuộc sống.

  1. Màu xe hợp phong thủy hợp tuổi 1978

Để gia tăng may mắn, hợp tuổi Mậu Ngọ, nên chọn màu xe phù hợp với nguyên tắc tương sinh và tương hỗ trong ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Cụ thể, màu xanh lá, đỏ, hồng, cam và tím sẽ là màu xe mang may mắn mà bạn nên chọn.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn có thể tìm được biển số xe mang may mắn và phù hợp với bản mệnh chủ xe. Chúc bạn thành công!

Thông tin được cung cấp bởi Xe Máy Hiếu Thành Phát