Độ công tắc tắt đèn pha Airblade 2020 – một trải nghiệm tuyệt vời với xe tay ga của bạn!

Rate this post

Bạn đã từng trót yêu thích chiếc Airblade 2020 của Honda và muốn tìm hiểu về việc độ công tắc tắt đèn pha để có thể tắt đèn pha vào buổi sáng mà không gặp khó khăn? Đừng lo, Hoàng Trí Racing Shop sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Tại sao bạn cần độ công tắc tắt đèn pha Airblade 2020?

Airblade 2020 được trang bị bộ đèn pha không thể tắt được, còn được gọi là đèn Daylight. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể tắt đèn pha như các phiên bản trước đây. Để có thể tắt mở bình thường, bạn cần độ thêm công tắc tắt đèn pha Airblade 2020. Hãy để Hoàng Trí lo lắng cho bạn!

Độ công tắc tắt đèn pha Airblade 2020 để tạo sự tiện lợi cho bạn!

  • Công tắc tắt mở đèn pha Airblade 2020 được nhập chính hãng từ Honda. Để gắn công tắc, nhân viên của chúng tôi sẽ khoét nhựa đen phần bợ đồng hồ (bên tay phải) để có thể gắn công tắc vào. Dù là khoét nhựa nhưng bạn sẽ không thể nhận ra công tắc này nếu không biết rằng Airblade 2020 không có công tắc này. Sau khi lắp đặt công tắc, bạn hoàn toàn có thể chủ động tắt đèn pha vào buổi sáng, không còn nghe những lời nhắc từ những người tham gia giao thông xung quanh. Việc này giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ cho bóng đèn pha trên xe SH 2020 của bạn.

Nếu bạn là chủ sở hữu của mẫu xe tay ga mới nhất của Honda – Airblade 2020, đừng quên ghé ngay Hoàng Trí Racing Shop khi có nhu cầu độ công tắc tắt đèn pha Airblade 2020. Ngoài ra, nếu bạn muốn độ kiểng xe Airblade 2020 nhưng chưa biết độ những gì, hãy đến ngay hoặc liên hệ với một trong hai chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop để được tư vấn thêm.

Địa chỉ chi nhánh Hoàng Trí Racing Shop:

  • 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  • 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 – 0909 5030 25

Dành riêng cho các tín đồ của mẫu xe Airblade 2020, Hoàng Trí Racing Shop cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng trong quá trình độ chế của chúng tôi.

Hãy tham khảo những hình ảnh dưới đây để có cái nhìn tổng quan về việc độ công tắc tắt đèn pha Airblade 2020 tại Hoàng Trí Racing Shop:

Bợ giữ đồng hồ đã được gỡ ra và được gắn công tắc vào (bên tay phải)

Cận cảnh chi tiết công tắc lắp chuẩn như zin

Phần đèn pha được thiết kế thay đổi hoàn toàn so với phiên bản trước

Giờ đây bạn có thể bật tắt đèn pha Airblade 2020 dễ dàng

Toàn cảnh đầu đèn đã được gắn công tắc tắt đèn pha Airblade 2020 Công tắc được độ là công tắc chính hãng Honda (công tắc bên phải)

Cận cảnh chi tiết vừa khít với xe không có cảm giác đồ chế

Độ công tắc tắt đèn pha Airblade 2020 tại Hoàng Trí Racing Shop không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị của chiếc xe của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt!