Cách Đeo Vòng Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thuỷ

Rate this post

Tỳ Hưu – một linh vật phong thủy được coi là mang lại tài lộc và may mắn – đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy, có nên đeo Tỳ Hưu hay không? Và làm thế nào để đeo một cách chuẩn phong thủy mà không làm thoát lộc? Hãy cùng tôi – chuyên gia từ Kaigold – tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có hình dáng với miệng rộng và mông to, thích ăn vàng bạc và châu báu. Đặc biệt, chúng không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn. Tỳ Hưu khác biệt và được xem là một linh vật phong thủy vô cùng hiệu quả trong việc chiêu tài và giữ lộc.

Lợi ích của việc đeo vòng Tỳ Hưu:

 • Kết hợp chuỗi đeo đá với Tỳ Hưu sẽ giúp cho người đeo chiêu tài và giữ lộc, thúc đẩy sự nghiệp và công danh toàn vẹn.
 • Những người kinh doanh buôn bán khi đeo vòng Tỳ Hưu sẽ mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió.
 • Vòng Tỳ Hưu có thể giúp trừ tà giải sát khí. Chế tác từ đá tự nhiên, Tỳ Hưu chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ và giúp xua tan những điều xấu. Bên cạnh đó, nó còn cải thiện sức khỏe. Tùy thuộc vào loại đá được chế tác, có công dụng khác nhau như ngăn ngừa bệnh tật và các nguy cơ tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ty Huu Chuan Phong Thuy

Tỳ Hưu vàng chuẩn phong thuỷ

Đeo như thế nào là đúng cách

Vòng đeo Tỳ Hưu mang đến rất nhiều ý nghĩa, nhưng không phải ai cũng biết cách đeo đúng cách. Thế nên, cách đeo như thế nào để có thể phát huy hết công dụng và lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp với cung mệnh của mình?

Đeo vòng tay Tỳ Hưu tay nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, khi muốn chiêu tài và cầu lộc tăng lộc may, nên đeo vòng tay bên tay trái. Ngược lại, nếu đeo bên tay phải, sẽ giúp trừ tà, tránh vận xui, đen đủi và giúp thoát khỏi tâm lý sợ hãi.

Để thúc đẩy cầu tài lộc tốt hơn, hãy đeo bên tay trái và phần cổ miệng của Tỳ Hưu phải hướng lên. Không nên đeo Tỳ Hưu chuối đầu xuống dưới, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc. Vì vậy, hãy để Tỳ Hưu hướng về phía bạn để thu hút tài lộc và phát huy hết công dụng.

Vòng Tỳ Hưu được chế tác từ mắt hổ vàng nâu sẽ là phụ kiện hoàn hảo, giúp bạn tạo nên đẳng cấp và khẳng định sự mạnh mẽ dành cho người đàn ông thành đạt.

Vòng Tỳ Hưu có cần khai quang không?

Tỳ Hưu là một linh vật có hồn, được chế tác từ 100% đá tự nhiên, có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể. Vì vậy, chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không cần phải làm các nghi lễ khai quang điểm nhãn.

Chúng tôi, Kaigold, quan điểm thiên về năng lượng tốt nhất khi sử dụng Tỳ Hưu cùng với đá phong thủy. Bạn nên rửa sạch tẩy uế và lấy lại nguồn năng lượng ban đầu.

Vong Ty Huu Chuan Phong Thuy

Vòng Tỳ Hưu đeo đúng cách

Ý nghĩa của đeo nhẫn Tỳ Hưu

 • Giúp người đeo trấn trạch, gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Giúp bạn ổn định và thịnh vượng, mua may bán đắt.
 • Hóa giải ngũ hành đại sát, xua tan vận xui, điều xấu hay tại họa cho bản thân và gia đình.
 • Hỗ trợ xua đuổi tà khí và bảo hộ gia đình, mang lại bình an.

Nhan Ty Huu Chuan Phong Thuy

Nhẫn vàng Tỳ Hưu chuẩn phong thuỷ

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

 • Đeo nhẫn ở ngón cái: ngón cái thể hiện sức mạnh và sự tham vọng. Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón này kết hợp với nhẫn làm bằng đá sẽ tạo nên cảm giác quyền quý và khỏe khoắn, sang trọng cho người đeo. Nam giới hay nữ giới đeo ngón này đều có cá tính mạnh mẽ và độc lập…
 • Đeo nhẫn ở ngón trỏ: ngón này thể hiện quyền lực của người đeo. Những người đeo ngón này rất quyền lực và luôn được người khác kính trọng và nể phục.
 • Đeo nhẫn Tỳ Hưu ở ngón giữa: để xua tan đều xui xẻo, không may và muốn đổi vận may. Giúp thành công trong công danh và sự nghiệp tài lộc. Cũng được chọn để phát huy khả năng chiêu tài và cầu lộc cho người đeo.
 • Đeo nhẫn ở ngón áp út và ngón út: hai ngón này mang ý nghĩa cho mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình cảm lứa đôi. Vì vậy, những người đeo nhẫn hai ngón này sẽ mang lại cảm giác không hài hòa trong chuyện tình cảm và gia đình. Do đó, không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu ở hai ngón này.

Nhan Ty Huu Chuan Phong Thuy

Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách

Nên đeo nhẫn Tỳ Hưu quay ra hay quay vào?

Theo chiều thuận của nhẫn, nên đeo Tỳ Hưu để đầu hướng quay về phía trước và không nên hướng vào trong. Khi hướng mông Tỳ Hưu ra ngoài, sẽ làm mất đi khả năng chiêu tài cầu lộc của linh vật. Nếu đeo nhẫn tay trái, hãy hướng đầu Tỳ Hưu về phía phải và ngược lại, nếu đeo nhẫn tay phải, hãy hướng đầu Tỳ Hưu về phía trái.

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Kim (sinh năm 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001)

Người mệnh Kim hợp với những gam màu như trắng, xám, bạc. Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim. Vì vậy, sẽ tương sinh với màu vàng và nâu đất, tương khắc với màu đỏ, tím và hồng. Người mệnh Kim nên chọn Tỳ Hưu phù hợp với gam màu tương sinh thuộc hành Thổ để mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Ty Huu Cho Menh Kim

Tỳ Hưu cho người mệnh Kim

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc (sinh năm 1988, 1989, 2002, 2003)

Người sinh năm này hợp với màu gỗ hóa thạch, xanh lá, xanh lục. Thủy sinh Mộc và Kim khắc Mộc. Sẽ tương sinh với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam, tương khắc với màu trắng, xám và bạc. Người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc hành Thủy để thu hút tài lộc và mang đến sức khỏe và công việc thuận lợi.

Ty Huu Cho Menh Moc

Tỳ Hưu cho người mệnh Mộc

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy (sinh năm 1982, 1983, 1996,1997, 2004)

Người mệnh Thủy phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời và xanh lam. Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy. Người mệnh Thủy nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp hoặc thuộc hành Thủy để thu hút tài lộc và công danh.

Ty Huu Cho Menh Thuy

Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ (sinh năm 1990, 1991, 1998, 1999)

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng và nâu đất. Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ. Sẽ tương sinh với màu đỏ, hồng và tím, tương khắc với màu trắng, xám và bạc. Người mệnh Thổ nên chọn Tỳ Hưu tương hợp với bản mệnh hoặc màu tương sinh thuộc hành Mộc để thu hút tài lộc và điều lành trong cuộc sống.

Ty Huu Danh Cho Menh Tho

Tỳ Hưu cho người mệnh Thổ

Một số lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

 • Tránh sờ vào Tỳ Hưu, đặc biệt không được sờ vào mặt, mũi, miệng, bụng và mông để tránh làm ảnh hưởng đến linh khí và đánh rơi tài lộc.
 • Không dùng Tỳ Hưu để đeo lắc chân, sẽ làm tiền ra đi rất nhanh. Không đưa Tỳ Hưu của mình đang đeo cho người khác sử dụng, sẽ chuyển tài lộc của bạn cho người khác.
 • Không để Tỳ Hưu trong túi gấm, tránh làm mất và bị trầy xước.
 • Người già, trẻ em và phụ nữ mang thai không nên sử dụng Tỳ Hưu. Linh khí mạnh của Tỳ Hưu có thể gây xung khắc và gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thai nhi.
 • Người bệnh về đường tiêu hóa cũng không nên đeo Tỳ Hưu. Tỳ Hưu không có mông và khả năng đào thải, sẽ làm nặng bệnh tình.
 • Người tâm niệm xấu không nên đeo Tỳ Hưu. Nó có thể kéo đến vận đen, xui rủi.
 • Vong Ty Huu Chuan Phong Thuy 5