Thùng giữa xe Wave S: Tiện ích và ưu điểm

Rate this post

Tiện ích thùng giữa xe Wave S mang lại cho người dùng

Thùng giữa xe Wave S là một phụ kiện thay thế cho baga giữa của xe, mang lại nhiều tiện ích đặc biệt cho người dùng. Thùng giữa này rất hữu ích để đựng những vật dụng cá nhân như áo mưa, mắt kính, găng tay, chai nước, bóp ví và nhiều vật dụng khác. Sự tiện lợi của thùng giữa xe Wave S không chỉ giúp bạn giữ gìn và bảo vệ những vật dụng cá nhân mà còn tạo sự thuận tiện trong việc tham gia giao thông hàng ngày.

Thùng giữa xe Wave S

Một lưu ý quan trọng khi khách cần mua/ lắp thùng cốp giữa xe Wave S

Vì khoảng cách vị trí ốc bắt trên thùng hơi cao hơn so với vị trí ốc bắt trên xe (ốc móc treo đồ), khi lắp thùng cốp giữa xe Wave S, phụ kiện pát cần được điều chỉnh lại để đảm bảo thùng cốp có thể lắp được lên xe.

Thùng cốp giữa xe Wave S lắp được cho các dòng xe nào, có bao nhiêu màu?

Thùng cốp giữa xe Wave S có thể lắp được cho các dòng xe Honda Dream Thái (Dream II), Super Dream, Dream lùn, City, Wave Alpha, Dream 2016, và là một trong số những sản phẩm phổ biến nhất tại cửa hàng CHÁNH. Thùng cốp giữa này có sẵn 5 màu để bạn lựa chọn: Màu nho, màu đỏ, màu xanh nhớt, màu xanh mực và màu bạc.

Giá thùng giữa xe Wave S và dịch vụ lắp đặt

  • Giá thùng giữa xe Wave S giao hàng tận nơi là 280.000 đồng/thùng (chưa bao gồm phí vận chuyển). Vui lòng xem chính sách vận chuyển tại đây.
  • Giá thùng giữa xe Wave S khi mua trực tiếp tại cửa hàng Phụ tùng xe máy Chánh là 270.000 đồng (chưa bao gồm công lắp).
  • Công lắp thùng giữa xe Wave S là 50.000 đồng/thùng.

Mua thùng cốp giữa xe Wave S ở đâu uy tín?

Nếu bạn muốn mua phụ tùng phụ kiện gắn ngoài cho xe máy, đặc biệt là thùng cốp giữa xe Wave S với giá tốt nhất tại Tp HCM, hãy liên hệ với Phụ tùng xe máy Chánh.

  • Hotline: 0908 714 106 & 0937 085 955 để được tư vấn chọn thùng phù hợp cho xe của bạn.
  • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng CHÁNH địa chỉ: 354 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Với những tiện ích và ưu điểm vượt trội, thùng giữa xe Wave S là một phụ kiện không thể thiếu cho những ai yêu thích xe Wave S. Đến với Xe Máy Hiếu Thành Phát, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.