Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm 3ds Max và Vray

Rate this post

Bạn đang làm về dựng hình phối cảnh ngoại thất, nội thất và công việc của bạn đang cần đến phần mềm 3ds Max. Nhưng bạn chưa biết cài đặt phần mềm này. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt 3ds Max và crack phần mềm một cách chi tiết nhất.

Bước 1: Download bộ cài 3ds Max

Đầu tiên, bạn cần download bộ cài đặt 3ds Max. Đây là link 3ds Max full crack mà bạn có thể tải về.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm 3ds Max

Sau khi đã tải được bộ cài về máy, bạn cần giải nén file cài đặt và tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách kích đúp chuột trái vào file cài đặt. Khi hiển thị lên bảng cài đặt, di chuyển chuột và kích vào ô “install” để tiếp tục quá trình cài đặt 3ds Max.

Tiếp theo, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn như trong hình để hoàn thành quá trình cài đặt. Ở phiên bản 2016, Product key là 128H1. Bạn có thể bỏ tích các phần không cần thiết để máy cài nhanh hơn và không cài thêm các phần dư thừa không cần thiết.

Hướng dẫn cài đặt 3ds Max

Sau khi máy chạy xong, bạn ấn vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Đến đây, bạn đã hoàn thành cài đặt cho phần mềm. Tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang crack phần mềm.

Bước 3: Crack phần mềm

Mở file crack và chọn “run as administrator” để tiến hành crack phần mềm 3ds Max. Kích đúp chuột để mở phần mềm 3ds Max vừa cài đặt lên và nhấn chọn “Activate”.

Crack 3ds Max

Nếu hiển thị lên bảng như hình dưới, bạn kích vào “Close” để tắt nó đi và sau đó ấn lại “Activate” một lần nữa.

Crack 3ds Max

Tiếp theo, làm theo các bước như trong ảnh. Lưu ý khi copy activation từ file crack, bạn nhớ dán lại vào ô số 1 trong 3ds Max. Sau khi làm xong, kích vào ô “Next” là được.

Crack 3ds Max

Rất tuyệt! Bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt và crack phần mềm 3ds Max rồi. Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Vray.

Bước 4: Tiến hành cài đặt Vray

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt Vray phiên bản 3.4. Bạn có thể tải về tại đây.

Sau khi tải xong bộ cài đặt Vray, bạn cần giải nén. Lưu ý bản này chỉ dùng cho máy 64-bit.

Cài đặt Vray

Tiếp theo, làm theo các bước trong ảnh để hoàn thành cài đặt Vray.

Bước 5: Crack cho Vray

Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành crack cho Vray. Mở file crack lên và làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình crack Vray.

Crack Vray

Chúc mừng bạn đã cài đặt và crack thành công phần mềm 3ds Max và Vray!

Bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp các nghi vấn khác, hãy đăng ký tham gia fanpage của chúng tôi tại đây hoặc truy cập trang dohoalaptrinh.com để biết thêm chi tiết.