Thông số lốp xe Liberty bao nhiêu? Nên thay vỏ nào phù hợp?

Rate this post

Xe tay ga Liberty của hãng Piaggio là một dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất tại Việt Nam với thiết kế đẹp và phong cách nghệ thuật đương đại thời trang đường phố. Xe này được trang bị cặp lốp không săm (vỏ không ruột) nguyên bản theo xe, với thông số lốp trước là 90/80-16 và lốp sau là 100/80-14.

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Liberty?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vỏ xe không ruột cho Liberty, với đa dạng thương hiệu, xuất xứ và người dùng thường không biết nên sử dụng vỏ loại nào cho xe tay ga Liberty của mình. Điều này dẫn đến việc chọn đại sản phẩm, không may có thể chọn nhầm hàng giả, kém chất lượng.

Tại Trung tâm Shop2banh, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng từ một số thương hiệu nổi tiếng, dành cho xe Liberty. Các loại vỏ được chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng tốt, với đầy đủ kích thước thông số vỏ xe Liberty là 90/80-16 & 100/80-14.

1. Vỏ xe Michelin cho Liberty

Vỏ Michelin cho Liberty được thiết kế sử dụng hàng ngày, có tuổi thọ cao nhờ có kết cấu chắc chắn và công nghệ chống đâm thủng với 3 lớp bố được gia cường. Vỏ Michelin cho xe Liberty có khả năng bám tốt trên đường đô thị, kể cả đường trơn trượt nhờ thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp và thiết kế rãnh. Đây là một lựa chọn tin cậy cho những người sử dụng xe Piagio Liberty.

Logo Xe Máy Hiếu Thành Phát

2. Vỏ xe Pirelli Angel Scooter cho Liberty

Vỏ Pirelli Angel Scooter cho Liberty có thiết kế gai lốp đậm chất thể thao độc đáo, được nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Vỏ này bám đường vượt trội khi vào cua, đảm bảo độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều và ma sát tốt khi đi đường ướt, mang đến sự an toàn khi sử dụng.

Logo Xe Máy Hiếu Thành Phát

3. Vỏ xe Aspira Sportivo cho Liberty

Vỏ Aspira Sportivo cho Liberty được sản xuất tại Indonesia với thiết kế gai vỏ sâu, bám đường tốt, mang lại cảm giác chạy xe êm ái và thoải mái trên đường phố. Người sử dụng có thể yên tâm không phải lo xe bị trượt bánh hay sàng bánh khi di chuyển ở tốc độ cao. Vỏ xe Aspira Sportivo cũng đáp ứng tốt các tiêu chí về ổn định, ôm cua và bám đường khô và ướt.

Logo Xe Máy Hiếu Thành Phát

4. Vỏ xe Maxxis cho Liberty

Vỏ Maxxis cho Liberty có thiết kế gai 3D, tăng khả năng tiếp xúc mặt đường và bám đường tốt. Xe không bị đảo bánh và không trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt, giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau. Vỏ xe Maxxis cho Liberty có giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng cao và độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng.

Logo Xe Máy Hiếu Thành Phát

Đây là một số thông tin về thông số lốp xe Liberty và lựa chọn vỏ xe phù hợp. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ kích thước vỏ xe Liberty và có thể chọn cho mình một sản phẩm lốp xe tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng truy cập website Xe Máy Hiếu Thành Phát.