Thông số lốp xe Winner X bao nhiêu? Nên thay vỏ nào phù hợp?

Rate this post

Xe Honda Winner X là một chiếc côn tay thể thao với thiết kế độc đáo, cá tính, được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, chiếc xe này được trang bị mâm 17 inch và lốp không săm mang thương hiệu IRC, với thông số lốp xe Winner X là 90/80-17 cho lốp trước và 120/70-17 cho lốp sau.

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Winner X?

Trên thị trường, có rất nhiều loại vỏ xe không săm phù hợp cho Winner X, đến mức người dùng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho xe của mình. Nếu không cẩn thận, có nguy cơ mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng.

Tại Trung tâm Shop2banh, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng từ một số thương hiệu nổi tiếng, dành riêng cho Winner X, với chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy các loại vỏ Michelin, Dunlop, Metzeler, Pirelli, Aspira, Maxxis, Timsun… với đủ kích thước và thông số phù hợp cho Winner X.

1. Vỏ xe Michelin Pilot Moto GP cho Winner X

Vỏ Michelin Pilot Moto GP cho Winner X có thiết kế thể thao, độc đáo, và được đánh giá cao về hiệu suất bám đường vượt trội. Đây là lần đầu tiên Michelin áp dụng công nghệ vỏ của đường đua mini cho dòng xe phổ thông. Với khả năng bám tốt trên đường đô thị, thiết kế mặt gai mới, cấu trúc lốp êm ái và độ bền cao, vỏ Michelin Pilot Moto GP đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng xe Winner X.

Thông số lốp xe winner x bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 1

2. Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 cho Winner X

Vỏ xe Michelin Pilot Street 2 cho Winner X được thiết kế với gai lốp sắc nét, giúp lốp xe tăng khả năng thoát nước khi di chuyển trên đường ướt, nâng cao khả năng bám đường khi vào cua, ổn định tay lái và độ nở đồng đều. Mục đích của thiết kế này là đảm bảo sự an toàn cho người dùng khi đi xe Winner X.

Thông số lốp xe winner x bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 2

3. Vỏ xe Pirelli Diablo Rosso Sport cho Winner X

4. Vỏ xe Maxxis cho Winner X

Vỏ xe Maxxis cho Winner X có thiết kế gai 3D, giúp tăng khả năng tiếp xúc mặt đường và bám đường tốt. Xe không bị đảo bánh hay trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt, mang lại sự ổn định cho xe trong mọi điều kiện. Với giá cả hợp lý và độ bền cao, vỏ xe Maxxis là lựa chọn thông minh cho xe Winner X.

Thông số lốp xe winner x bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 3

5. Vỏ xe Aspira cho Winner X

6. Vỏ xe Timsun cho Winner X

Vỏ xe Timsun cho Winner X được đánh giá cao về chất lượng cao cấp, độ bền và khả năng chịu tải và tốc độ tối đa. Thiết kế gai vỏ cực ngầu và lạ, vỏ cứng cáp rất lâu mòn. Vỏ Timsun TS823 cho Winner X có khả năng bám đường tốt và mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Thông số lốp xe winner x bao nhiêu nên thay vỏ nào phù hợp - 4

Đó là một số thông tin về thông số lốp xe Winner X bao nhiêu và các loại vỏ phù hợp cho xe này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết kích thước và lựa chọn được sản phẩm lốp xe phù hợp cho Winner X của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi tại Xe Máy Hiếu Thành Phát.