Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy bạn nên biết

Rate this post

Nhiều người đeo vòng phong thủy nhưng thực chất chưa nắm rõ được những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy dẫn đến việc đeo sai loại vòng, không đem đến tác dụng như mong muốn. Vì vậy, bài viết này từ Thiên Mộc Hương sẽ đem đến cho bạn những điều cần tránh khi đeo vòng phong thủy và sự thật về vòng tay phong thủy bạn nên biết.

Đeo vòng phong thủy có tốt không? Có nên đeo vòng phong thủy?

Vòng tay phong thủy là một món phụ kiện được nhiều người tin dùng bởi nó đem đến tài lộc, sức khỏe, sự may mắn cho người đeo. Vì vậy bạn NÊN đeo vòng phong thủy để thu hút những năng lượng may mắn cũng như xua đi những điều xui xẻo và năng lượng tiêu cực.

Vòng phong thủy có rất nhiều loại, có thể là toàn bộ được làm từ đá hoặc cũng có thể được kết hợp giữa nhiều thành phần khác nhau như đá và gỗ trầm hương, vàng cùng với gỗ trầm hương. Trong đó, loại vòng phong thủy được làm từ trầm hương sẽ đem đến tác dụng tốt nhất, hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Tham khảo những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy bạn nên biết

Tùy vào màu sắc, thành phần của đá phong thủy kết hợp với trầm hương mà vòng phong thủy sẽ đem đến chức năng, ý nghĩa khác nhau đối với người đeo như:

  • Vòng phong thủy kết hợp giữa trầm hương và đá thạch anh giúp đem đến sự bình an cho người sử dụng.
  • Vòng phong thủy đá hồ ly giúp thu hút tình yêu.
  • Vòng phong thủy mã não mang đến tài lộc cho người sử dụng.
  • Vòng phong thủy có đá phỉ thúy tượng trưng cho sự giàu sang, công danh và sự nghiệp.

Người sử dụng phải biết cách lựa chọn loại vòng phù hợp với bản thân thì mới có thể phát huy tốt nhất công dụng của vòng phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý đến những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy để tránh gây phản tác dụng, đem đến những điềm xui rủi.

Vòng trầm hương đá phong thủy đem lại công dụng tốt nhất cho người đeo

Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy bạn nên biết

Không đeo vòng phong thủy sai số hạt

Một trong số những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà bạn nên biết đó là không đeo vòng phong thủy sai số hạt. Những hạt trên vòng phong thủy không phải con số ngẫu nhiên mà nó được thiết kế theo quy luật phong thủy, đại diện cho 4 quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Vì vậy, vòng phong thủy có thật sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào số hạt trên vòng. Nếu như bạn chọn vòng phong thủy sai số hạt, số lượng đá không phù hợp thì sẽ ảnh hưởng không chỉ tới bạn mà còn đem năng lượng xấu đến những người xung quanh.

Số hạt trên vòng trầm hương là vấn đề rất quan trọng mà bạn cần lưu ý

Tuyệt đối không đeo vòng phong thủy đã qua sử dụng

Nhiều người có thắc mắc là có nên đeo vòng tay phong thủy đã qua sử dụng bởi người khác hay không và câu trả lời chính là tuyệt đối không được. Bởi vì vòng tay phong thủy sẽ tích tụ năng lượng của chủ nhân cho nên ngoài năng lượng tích cực, những chiếc vòng đã qua sử dụng còn mang cả năng lượng tiêu cực. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến bạn.

Không đeo vòng không hợp mệnh

Tại sao nên đeo vòng phong thủy hợp mệnh là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có thể bạn đã biết, quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy là rất lớn. Chính vì vậy mà bạn cần phải chú ý đến việc lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh để thu hút điều may mắn, tài lộc về nhà. Ngược lại, nếu như bạn đeo vòng không hợp mệnh, tương khắc thì còn có nguy cơ thu hút điềm xui rủi.

Không nên tặng vòng tỳ hưu cho người khác

Vòng phong thủy tỳ hưu được biết đến là loại vòng phong thủy cực kỳ linh thiêng cho nên nhiều người quan tâm đến việc có nên đeo vòng phong thủy tỳ hưu không. Thực chất, nếu như được sử dụng đúng cách thì tỳ hưu sẽ đem đến tài lộc cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên tặng vòng tỳ hưu cho người khác vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã đem tặng may mắn của mình cho họ.

Bạn nhất định không được tặng vòng tỳ hưu cho người khác

Không đeo vòng phong thủy không rõ nguồn gốc

Vòng phong thủy có đá thạch anh là sự lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những ai có mưu cầu bình an, suôn sẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vấn đề cần kiêng kỵ khi đeo vòng phong thủy thạch anh đó là không đeo vòng không rõ nguồn gốc. Cần chọn vòng đá thạch anh chất lượng vì nếu bạn chọn vòng không rõ nguồn gốc, hàng giả thì việc đeo vòng phong thủy sẽ trở nên vô nghĩa.

Bên cạnh đó, sự thật về vòng tay phong thủy đá thạch anh đó chính là nó chỉ có tác dụng khi bạn duy trì đeo ở một bên tay duy nhất, tránh đổi tay khi đeo và tránh đeo ở 2 bên tay vì điều đó sẽ làm giảm may mắn của bạn.

Không nên đeo vòng tay hồ ly khi đi ngủ

Vòng phong thủy hồ ly là loại vòng tay được nhiều người lựa chọn vì nó có ý nghĩa đó chính là cải thiện đường tình duyên, thu hút tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý điều cấm kỵ khi đeo vòng hồ ly đó chính là không đeo khi đi ngủ vì ban đêm, vòng hồ ly sẽ tiết ra nhiều âm khí thu hút người cõi âm đến quấy phá, làm phiền giấc ngủ của bạn.

Vòng phong thủy có thật sự tốt

Tại sao nên mua vòng phong thủy tại Thiên Mộc Hương?

Như những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà Thiên Mộc Hương đã nói ở trên, việc lựa chọn loại vòng phong thủy có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng cũng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần chọn địa chỉ bán vòng phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu như Thiên Mộc Hương.

Đây là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm trầm hương phong thủy nhằm thu hút may mắn, tài lộc cho người đeo. Vòng trầm hương kết hợp với đá phong thủy tại Thiên Mộc Hương đảm bảo uy tín, chính hãng 100%, bên cạnh đó thì trầm hương cũng là trầm tự nhiên, nguyên chất không pha tạp.

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc có nên mua vòng trầm hương phong thủy tại Thiên Mộc Hương hay không thì câu trả lời đó chính là có. Đến với Thiên Mộc Hương, bạn sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất, giúp bạn mua được đúng loại vòng phù hợp với bản thân nhằm phát huy công dụng tốt nhất của vòng phong thủy.

Câu hỏi liên quan về “Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy”

Kết luận

Bài viết này, chúng tôi đã đem đến cho bạn những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy mà bạn cần lưu ý. Để mua được vòng phong thủy uy tín, chính hãng và giá tốt, bạn hãy liên hệ ngay với Thiên Mộc Hương ngay hôm nay!