Nam Quý Hợi 1983 và Nữ Mậu Ngọ 1978: Có hợp nhau không?

Rate this post

Tổng quan Nam Quý Hợi 1983 và Nữ Mậu Ngọ 1978

Hai tuổi này có thể tạo nên một cặp hoàn hảo trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Bởi vì Hợi cuốn hút với sự dí dỏm, thông minh và hài hước của Ngọ. Thêm vào đó, tuổi Ngọ hấp dẫn tuổi Hợi bằng tính cách hào phóng, rộng lượng và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng. Hợi dễ tính và sẵn lòng chiều theo ý Ngọ, tạo nên một mối quan hệ ổn thỏa. Tuy nhiên, khi quan hệ kéo dài, có thể xuất hiện nhiều vấn đề yêu cầu cả hai phải cùng đưa ra nỗ lực.

Một khi trở thành cặp đôi, “hành tinh” này sẽ đối mặt với nhiều trục trặc, đặc biệt khi sống chung với nhau. Hợi thích sự bình yên và không thích di chuyển nhiều. Vì vậy, Ngọ có thể cảm thấy nhàm chán trong mắt Hợi.

Ngọ thích sự bay nhảy, nhanh nhẹn và muốn khám phá. Ngựa lãng mạn và ga lăng khi mới yêu. Tuy nhiên, Ngựa cũng nhanh chóng chán và mất hứng trước cuộc sống bình lặng của Hợi. Hợi thường sống tình cảm với bạn bè và gia đình, đặc biệt tận tụy với người mình yêu. Nhưng khi Ngọ muốn đi xa, Hợi sẽ cố gắng giữ chân. Hơn nữa, Hợi có tính thù địch, và nếu bị tổn thương nhiều, Hợi sẽ trả đũa.

Đánh giá: 5/10

Mệnh Thủy với mệnh Hỏa có hợp nhau trong hôn nhân

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Thủy và mệnh Hỏa là hai mệnh tương khắc nhau. Điều này có nghĩa là mệnh Thủy sẽ dập tắt mệnh Hỏa.

Mối quan hệ tương khắc này có thể hiểu rằng mệnh Thủy là “khắc tinh” của mệnh Hỏa. Do hai mệnh này xung khắc nhau, sẽ tạo ra mâu thuẫn, xung đột và cản trở sự phát triển của nhau.

Trong hôn nhân, cặp đôi mệnh Thủy và mệnh Hỏa có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách. Người chồng mệnh Thủy có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và thích sự ổn định. Người vợ mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và thích sự thay đổi. Sự khác biệt về tính cách này có thể gây khó khăn trong việc hòa hợp với nhau và dẫn đến mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, nếu cả hai người biết thấu hiểu, tôn trọng và hoà hợp với tính cách của nhau, vẫn có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Số điểm: 1/10

Thiên can Quý với Mậu có hợp nhau

  • Nam sinh năm 1983 thuộc mệnh Quý Hợi.
  • Nữ sinh năm 1978 thuộc mệnh Mậu Ngọ.
  • Nam thuộc thiên can Quý và Nữ thuộc thiên can Mậu, hai thiên can này thuộc cặp thiên can hợp nhau.
  • Theo quan niệm phong thủy, tình yêu, hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và mở ra cơ hội phát triển tốt.
  • Nam thuộc thiên can Quý và Nữ thuộc thiên can Mậu không thuộc cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can.
  • Thiên can của cả hai không thuộc cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can, vì vậy trong phương diện này, cặp đôi đạt cân bằng.

Số điểm: 5/10

Cung mệnh Cấn với Khôn có hợp nhau

  • Nam sinh năm 1983 có cung mệnh là Cấn.
  • Nữ sinh năm 1978 có cung mệnh là Khôn.
  • Nếu nam mệnh Cấn hợp với nữ cung Khôn, sẽ tạo thành biến hoá cung Phục Vị: gia đình giàu sang, sung túc, hạnh phúc, hòa thuận và bình yên.

Số điểm: 10/10

Xem cho các tuổi khác